• Văn phòng 1 : 659 Âu Cơ -Tân Thành - Quận Tân Phú - HCM Xem bản đồ
Tin chi tiết

Bí quyết tìm gia sư giỏi

Bí quyết tìm gia sư giỏi

Gia sư giỏi cần có phẩm chất gì?

 

Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều gia đình có học sinh được Trung tâm gia sư Tài Năng Việt gửi đến học tập tiến bộ rõ rệt. Kết quả khảo sát cho thấy, không phải gia sư có kết quả học tập tốt thì chắc chắn sẽ là gia sư giỏi. Hôm nay, Tài Năng Việt  xin đề cập các phẩm chất cần có của một bạn gia sư để quý gia đình tìm gia sư tham khảo:

1. Ứng xử tốt.
Một gia sư có cách ứng xử khéo léo và linh hoạt sẽ biết làm thế nào để tác động vào tâm lý của học sinh. Đối với học sinh tiểu học, gia sư phải thật sự nghiêm túc, nhưng đối với học sinh trung học thì gia sư phải chuyển sang hướng hiểu tâm lý học sinh hơn vì lúc này các em học sinh bắt đầu nhận thức được sự phát triển tâm lý của mình. Lời khuyên ở đây là quý gia đình tim gia su cho con cần quan tâm đến sở thích của con là gia sư nam, hay nữ,  đồng thời nêu rõ tình tính của bé để Trung tâm gia sư UY TÍN tphcm ghi nhận và thực hiện.

2. Kiến thức tốt.
Kiến thức mỗi bạn gia sư được thể hiện ở sự am hiểu và vững phương pháp giải các bài tập trong sách giáo khoa của các bé. Một bạn gia su tphcm có kiến thức tốt thì phải hội tụ đủ 2 yếu tố là: vững về lý thuyết và giỏi và cách truyền đạt dễ hiểu. Lời khuyên cho quý gia đình học sinh khi tim gia su cho con trong trường hợp này là chọn gia sư phù hợp với môn học yêu cầu của các bé vì khi đó gia su tphcm mới thật sự thích, và dạy kèm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Một giáo viên chuyên Toán cấp 3 thì sẽ hiếm khi nào có thể dạy giỏi được cả 3 môn Toán, Lý, Hóa.

3. Tận tâm, trách nhiệm.
Trách nhiệm được thể hiện từ việc quan tâm đến bài vở cho các em học sinh cho đến việc bố trí các tiết học sao cho phù hợp với thời khóa biểu của các em học sinh. Không thể nào ngày mai thi môn Toán mà hôm này lại ôn tập Lý và Hóa được....Lời khuyên dành cho quý gia đình là tim gia su cam kết dạy đúng giờ dạy vì chất lượng thật sự, nếu sau một tháng có tiến bộ sẽ quyết định giữ lại và tăng lương.

KẾT LUẬN
Tất cả 3 yếu tố được liệt kê trên để quý gia đình tim gia su phù hợp cho bé nhà mình có thể gói gọn trong sự liên kết về: Uy tín - Tận Tâm - Chất lượng. Kính chúc quý gia đình tìm được người gia sư "giỏi" nhất cho các bé.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 
090 1 391 847
Hỗ trợ trực tuyến
giasutainangviet.com
Quảng cáo
Witurn Quản cáo 3

Bản quyền này thuộc về giasutainangviet.com

Back To Top