• Văn phòng 1 : 659 Âu Cơ -Tân Thành - Quận Tân Phú - HCM Xem bản đồ
Tin chi tiết

Gia Sư- Phương Pháp học tốt nhất cho học sinh lớp 1.

Gia Sư- Phương Pháp học tốt nhất cho học sinh lớp 1.

Là phụ huynh ai không muốn con em mình thông minh , học  giỏi , khoẻ mạnh, nhưng vị cuộc sống bạn sớm tối phải tất bật công việc, không có thời gian theo dõi, kèm cặp, quản lý bài vở của con em mình, nhất là các em chuẩn bị bước vào lớp 1: lớp học vở lòng và cần uốn nắn kỹ nhất trong giai đoạn giáo dục .

Bạn rất phiền lòng và lo lắng và giải pháp tốt nhất là tìm đến trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm cho con em mình.

Tài Năng Việt tự hào là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm rất đáng tin cậy cho hầu hết phụ huynh có con em đang độ tuổi đến trường từ lớp 1 đến lớp 12 có uy tín từ nhiều năm nay.

Ai cũng biết lớp 1 là lớp học vỡ lòng con số, cái chữ  đều rất mới lạ với trẻ em, nếu như không được giảng dạy , uốn nắn kỹ thì các em dể bị mất căn bản về làm toán, đánh vần và viết chử xấu là điều không tránh khỏi.

Nhưng quý phụ huynh hãy yên tâm vì hiện nay trung tâm dạy kèm Tài Năng Việt cộng tác với khá nhiều sinh viên, giáo viên của tất cả các trường đại học nổi tiếng trên thành phố đặc biệt là đại học sư phạm, bằng phương pháp sư phạm và tận tâm chúng tôi sẽ từng bước uốn nắn, giảng dạy , tập đọc, tập viết cho các em từng con số, cái chử, học từng phép toán : cộng trừ, nhân , chia , cách đánh vần, cách phát âm, cách nhận diện và phân biệt, từng con số, cái chữ.

Để khi bước vào lớp 1 bé không còn bở ngỡ với phép toán nửa mà tự tin đọc, viết thành thạo, đây là mong muốn, trách nhiệm cũng như lòng tự hào của chúng tôi.

Quý phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà, hãy gọi cho Gi Sư Tài Năng Việt, đảm bảo sẽ hài lòng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy vui lòng xem tại:
TRUNG TÂM GIA SƯ, DẠY KÈM TÀI NĂNG VIỆT

Website: http://giasutainangviet.com/day-kem.html
Địa chỉ : 69 đường Đất Thánh phường 6 Quận Tân Bình - HCM
Điện thoại : (08) 38686354 - 0908193734

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 
090 1 391 847
Hỗ trợ trực tuyến
giasutainangviet.com
Quảng cáo
Witurn Quản cáo 3

Bản quyền này thuộc về giasutainangviet.com

Back To Top