• Văn phòng 1 : 659 Âu Cơ -Tân Thành - Quận Tân Phú - HCM Xem bản đồ
Tin chi tiết

Gia Sư Môn Vẽ

Gia Sư Vẽ  
Dạy Kèm - Dạy Kèm
Thứ sáu, 17 Tháng 1 2014 11:50

Kính thưa các quý vị phụ huynh,

     Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt xin giới thiệu với quý vị một trung tâm dạy vẽ mỹ thuật, với những đặc điểm nổi trội. Vì sao trung tâm  được thành lập? Ở Việt Nam, mặc dù môn mỹ thuật được coi là môn học chính song nhu cầu học thêm là rất lớn vì nhiều trẻ rất thích vẽ.     

      Tuy nhiên, môn mỹ thuật lại cần nhiều những yêu cầu khác nữa và tính chất cũng khác. Trước tiên, đó phải là một môn học  phổ cập, tất cả các trẻ đều có thể học được. Tiếp theo, nó phải có  một giáo trình  toàn diện về lĩnh vực thẩm mỹ. Trẻ khi học xong phải có đầy đủ kiến thức để cảm nhận cái đẹp, rồi có thể ứng dụng vào cuộc sống như ăn mặc, trang trí nhà cửa, làm các sản phẩm thủ công hay đơn giản là vẽ một bức tranh.  

Tại đây, trẻ sẽ được học môn vẽ mỹ thuật như tại trường, với cách thức quy chuẩn giống như các môn khác: toán, lý, văn, sử,… Chúng tôi rất chú trọng tới nền tảng cơ bản với phần lý thuyết là hết sức quan trọng, vì sáng tạo chỉ có được khi vững về cơ bản và mỹ thuật không quá khó hiểu như nhiều người đã từng nghĩ. 

    
Chúng tôi có môi đội ngũ Gia Sư được đào tạo bài bản - tốt nghiệp tại các trường đại học Mỹ Thuật nổi tiềng; trường học tốt với lớp học tiêu chuẩn như màu sắc phù hợp, đầy đủ trang thiết bị học tập như các loại giáo cụ trực quan sinh động, máy chiếu, sách, truyện,v.v... Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động và có trình độ. Chắc chắn quý vị sẽ yên tâm và hài lòng khi gửi con em mình tới gia sư tài năng việt chúng tôi

     Trân trọng,  

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 
090 1 391 847
Hỗ trợ trực tuyến
giasutainangviet.com
Quảng cáo
Witurn Quản cáo 3

Bản quyền này thuộc về giasutainangviet.com

Back To Top