• Văn phòng 1 : 659 Âu Cơ -Tân Thành - Quận Tân Phú - HCM Xem bản đồ
Tin chi tiết

Trung tâm gia sư tại Tphcm

Trung tâm gia sư tại Tphcm

Học kèm được coi là cách tốt nhất để học sinh yếu nhanh hiểu bài và học sinh giỏi phát triển hết khả năng tư duy vì thế đây được coi là cách học tốt và tiết kiệm nhất trong thời buổi hiện nay. Nhưng làm thế nào để tìm được gia sư giỏi lại nhiệt tình và trách nhiệm.

Tại Tphcm hiện nay có khá nhiều trung tâm gia sư vì thế để tìm một trung tâm uy tín để giới thiệu gia sư hầu như không  phải chuyện dể dàng.

Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng dến với Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, chúng tôi tự hào là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư tại Tphcm có uy tín và đáng tin cậy nhất .

Hiện nay chúng tôi cộng tác với khá nhiều sinh viên giáo viên Trung tâm gia sư tại Tphcm Tài Năng Việt giờ đây được coi là địa điểm đáng tin cậy nhất của hầu hết phụ huynh và giáo viên, sinh viên, chúng tôi luôn có gắng có những lớp dạy thật tốt, bên cạnh cộng tác với giáo viên, sinh viên của những trường đại học, cao đẳng, phổ thông nổi tiếng trong thành phố không những dạy giỏi mà đặc biệt có kinh nghiệm trao dồi kiến thức, kỹ năng giảng dạy để học sinh yếu kém nhanh hiểu bài và học sinh khá giỏi tự nâng cao tư duy để giải những bài toán khó.

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm cho con mình hãy đến với trung tâm gia sư tại Tphcm Tài Năng Việt đảm bảo sẽ hài lòng vì hiện nay chúng tôi:

-Nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

-Giúp học sinh nắm vững kiến thức sách giáo khoa.

-Dạy chương trình nâng cao cho học sinh khá giỏi.

-Rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm viết chử đẹp, làm toán nhanh…..

Và còn nhiều điều bất ngờ khác khi đến với trung tâm gia sư Tài Năng Việt.

Quý phụ huynh có nhu cầu hãy xem chi tiết tại:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT

Website: http://giasutainangviet.com

Hoặc ĐT số: ((08) 8686354 - 38686352

DĐ: 0908.193.734 or 0918.793.586

(Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasusp@giasusp.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 
090 1 391 847
Hỗ trợ trực tuyến
giasutainangviet.com
Quảng cáo
Witurn Quản cáo 3

Bản quyền này thuộc về giasutainangviet.com

Back To Top