• Văn phòng 1 : 659 Âu Cơ -Tân Thành - Quận Tân Phú - HCM Xem bản đồ
Tin chi tiết

Trung tâm giới thiệu gia sư, lớp dạy kèm uy tín

Trung tâm giới thiệu gia sư, lớp dạy kèm uy tín

Là sinh viên không ai là chưa trả qua thời kỳ làm gia su, rong ruổi khắp nơi để tìm lớp dạy kèm để vừa có tiền trang trải học phí ăn ở tại Thành Phố, vừa làm quen với môi trường đi làm, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Vì thế mà hiện nay nhu cầu làm gia sư trở nên thiết thực và hữu ích nhất đối với sinh viên nhưng đi đâu để có thể tìm một trung tam gia su uy tín, giới thiệu lớp dạy đáng tin tưởng để không phải tiền mất mà lớp dạy không phù hợp.

Tại Tphcm, hiện nay mọc lên khá nhiều trung tâm gia sư, giới thiệu day kem nhưng nếu không cẩn thận sinh viên dể gặp phải trung tâm rởm, giới thiệu lớp dạy  và bắt đóng tiền, nhưng tới ngày nhận lớp thì chờ mãi vẫn không thấy hoặc gia đình không hiểu biết là tình trạng mà rất nhiều sinh viên gặp phải, vấn đề này khá bức xúc với nhiều sinh viên và việc làm gia sư đối với họ từ đó cũng mang nhiều ác cảm và đi kiếm việc làm khác như: chạy bàn quán ăn, làm trong nhà hàng, siêu thị hay việc khác còn không dám đi làm gia sư, dạy kèm nửa.

Thấu hiểu những khó khăn mà rất nhiều sinh viên gặp phải nay trung tâm giới thiệu gia sư Tài Năng Việt ra đời, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng lớp dạy và khả năng sư phạm của gia sư, mặc dù lớp không nhiều nhưng cố gắng giới thiệu đến các em những lớp dạy với gia đình mẫu mực và học trò chăm ngoan, điều này không những là uy tín mà trách nhiệm và lương tâm trong nghề của chúng tôi.

Nếu các em muốn làm gia sư, tìm lớp day kem tai nha phù hợp và có thật hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Việt, đảm bảo sẽ hài lòng.

Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng xem chi tiết tại:

TRUNG TÂM GIA SƯ  ÀI NĂNG VIỆT

Website: http://giasutainangviet.com

Hoặc ĐT số: ((08) 8686354 - 38686352

DĐ: 0908.193.734 or 0918.793.586

(Để được tư vấn Miễn phí)

Email :  giasusp@giasusp.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 
090 1 391 847
Hỗ trợ trực tuyến
giasutainangviet.com
Quảng cáo
Witurn Quản cáo 3

Bản quyền này thuộc về giasutainangviet.com

Back To Top