Các cách để bon chen trong nghề gia sư !


Các cách để bon chen trong nghề gia sư !

Một số kinh nghiệm làm gia sư cho ai mới vào nghề

1 - Spam các trang rao vặt

Cùng với việc này thì các bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn như "web trẻ thơ " "làm cha mẹ"
Tại đây các bạn cũng có thể tham gia PR bản thân tại mục học tập,hỏi đáp từ những bài viết sẵn có trên đây dưới dạng Comment

2 - Chia sẻ các tài liệu có đăng kèm thông tin liên lạc

Câu hỏi của chúng ta sẽ là " ai cần gia sư" vậy thì hãy viết những tài liệu cần thiết cho việc học của học sinh và đăng kèm thông tin của bản thân, cách này cũng khá nhiều người thành công và tìm được lớp

Bài đăng càng độc, tài liệu càng độc càng hay thì thương hiệu của bản thân bạn càng lớn thì việc có lớp đối với bạn là một điều nhanh chóng thôi, xuất phát từ chính những học sinh ham học, muốn phấn đấu và để dạy những học sinh này thì cũng không đến nỗi quá vất vả và đau đầu !

3 - Tham gia các Group luyện thi đại học, Fanpage luyện thi đại học

Cách này cũng giống như cách trên, và thực tế các bạn có thể áp dụng 2 cách này vào 1 nếu như bạn chia sẻ tài liệu của bạn trên các group và fanpage !
Cũng không ít bạn đã nhận được những học sinh từ các group, các fanpage luyện thi đại học
Các bạn thường nói rằng làm gì có thời gian để tham gia những chỗ "dở hơi" như vậy, vâng không có gì là cho không cả, các bạn không làm việc, không tư duy, không thể hiện bản thân mà chỉ ngồi một chỗ chém gió " tôi rất giỏi " thì hãy đợi đấy !
Trong đây có một thủ thuật nhỏ là hãy tạo một tài khoản cá nhân có chữ " gia sư .... "
ví dụ " gia sư hà nội " "gia sư ngoại thương " "gia sư Tuấn anh" "gia sư toán " .... cái này sẽ giúp những học sinh đang có nhu cầu gia sư nhận diện ngay bạn đang muốn làm gia sư

4 - Tham gia Fanpage của những trung tâm uy tín và theo dõi sự uy tín của họ

Sự uy tín của các trung tâm gia sư cũng thay đổi theo thời gian khi lòng tham của những trung tâm gia sư nổi lên trong tình trạng làm ăn khó khăn mức thu nhập thụt giảm, nhưng theo dõi nhiều fanpage thì bạn sẽ có cơ hội để đi làm gia sư, có những lớp gia sư là miễn phí, vì vậy hãy nhanh tay
và phủ rộng tầm mắt của mình trên nhiều trang gia sư khác nhau ( nhưng chú ý đừng để họ lừa )

5 - Hãy là thành viên của các nhóm gia sư thực sự

tất nhiên cách này nó sẽ khó hơn, nhưng lợi ích của nó mang lại thì cũng nhiều hơn rất nhiều vì khi đó các bạn sẽ làm việc nhóm , tìm hiểu các thủ thuật SEO , có thể áp dụng toàn bộ những cách trên, áp dụng các thủ thuật maketing khác để làm thương hiệu gia sư cho nhóm của mình !

Nhưng khi các bạn đã là nhóm thì hãy tự lập và tự trọng đừng lừa đảo những Fanpage và các gia sư khác để kiếm tiền cho bản thân mình

Còn rất nhiều thủ thuật mà ad chưa biết, chưa tiếp cận .... vì vậy cũng chưa thể chia sẻ cho các bạn được , trong thời gian tới mình sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn những điều mình biết và khám phá được

Rất vui nếu có thể có những đóng góp từ các bạn để bài viết được hoàn thiện hơn

Và một điều nữa mình muốn nói đó là nếu trau dồi những kiến thức, tham khảo những phương pháp tiếp cận học sinh thì các phụ huynh sẽ rất tin tưởng các bạn và khi đó các lớp cho bạn dạy sẽ không hề thiếu !

Nếu bạn spam trên Fanpage " làm gia sư tại hà nội ", lừa đảo trên fanpage này thì các bạn sẽ được những hậu quả không hề mong muốn đâu.

Địa chỉ gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư ! nắng và một chút cảm xúc !

Dịp cuối năm 2, tôi nhận được 1 lớp gia sư. Là do tôi đăng thông tin cá nhân lên mạng nên mẹ cô ấy đã chủ động gọi điện cho tôi..

Có bao giờ bạn thấy mình hoag mang khi bắt đầu nhận một công việc mới mà chưa bao giờ làm. Đời đầy rẫy những gian nan thử thách, kiểu vậy. Còn tôi, niềm vui khi nhận được cú điện thoại kéo dài bắt đầu trên chuyến tàu từ hà nội về nghệ an cho đến khi tôi trở lại mảnh đất hà nội, sau 1 tuần về tạm nghỉ hè....

Tôi có nhớ cái cảm giác đầu tiên đến nhà cô ấy. Đó là buổi sáng sớm khô và hanh. Nắng chỉ mới bắt đầu ló ra. Bầu trời trên con đường đó rộng và cao lắm, thăm thẳm về tận tít mù xa. Cảnh đẹp, trời đẹp, tâm trạng rộn và vui....công việc không chiếm hết thời gian trong ngày. Và đa số đều nghĩ đến công việc làm gia sư.

Công việc này tưởng chừng như bình thường, nhưng không phải thế. Lỡ như, chỉ là lỡ như thôi bạn là 1 gia sư tệ. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hề tồn tại được sau buổi gặp mặt đầu tiên. Gia sư là công việc " người cần người... cần người giỏi trong số những người giỏi".

Nếu bạn muốn làm gia sư, bạn không thể tỏ ra vẻ cứng cỏi, xa cách, ngạo nhễ và khép kín. Làm như thế chính là bản thân bạn đã tự đánh mất những điều quý giá nhất của 1 ng gia sư.

Trời vẫn nắng, tôi vẫn đi, sau lưng là là khoảng trống với cái nóng của buổi trưa hè... mặc kệ vậy, Tôi đã có công việc thích hợp của 1 người sinh viên, Vậy là đủ rồi.

Ngày mưa, tôi đi xe bus. Mọi cản trở tôi đều không ngại. Tháng lương đầu tiên, sau khi mua quà gửi mẹ. Tôi tự tặng cho mình chiếc áo sơ mi. Đó là chiếc áo đầu tiên tự sức lao động mình làm ra..


Xem thêm

🔰 Viết 1 đoạn văn về ước mơ của bạn bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt
🔰 Những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
🔰 Mách bạn cách học tiếng Anh cho người mới bắt đâu hiệu quả nhanh chóng.
🔰 Bí quyết săn Tây cực kì hiệu quả
🔰 Lộ trình học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu.
🔰 5 phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com