Tìm gia sư dạy kèm anh văn giao tiếp tại nhà


Tìm gia sư dạy kèm anh văn giao tiếp tại nhà

Anh văn là một trong những môn học gây trở ngại với các bạn học sinh. Để có thể thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đồng thời thành thạo ngữ pháp quả thật không phải điều đơn giản. Vậy nên ngoài những giờ học trên lớp, các bạn học sinh thường đăng ký học thêm anh văn hoặc thuê gia sư về dạy kèm tại nhà.

Tìm gia sư dạy kèm anh văn cấp tốc

Bạn là học sinh muốn được dạy kèm Anh văn tại nhà? Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm môn học này để con mình ngày càng có những bước tiến bộ nhanh chóng? 

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư tiếng anh giá rẻ tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Hà Nội,...trong suốt nhiều năm qua. Sở hữu đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh là sinh viên đang theo học chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường đại học lớn, là giáo viên bản địa, giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn cao, đang tham gia giảng dạy và đứng lớp tại các trung tâm anh ngữ, các trường cao đẳng, đại học danh tiếng nên trung tâm Olympia được rất nhiều quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm anh văn cấp tốc tại nhà. Và để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh, Trung tâm Olympia chuyên cung ứng gia sư dạy ăn văn cấp tốc cho:

- Các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.

- Dạy anh văn cho trẻ em, người lớn, người đã đi làm.

-Dạy anh văn cấp tốc cho những người cần thi chứng chỉ anh văn.

- Nhận dạy anh văn giao tiếp cấp tốc.

- Nhận dạy theo hình thức 1 thầy, 1 trò, dạy theo nhóm và theo yêu cầu của học viên.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ gia sư giỏi biết áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp cho từng đối tượng học viên nên không chỉ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng dạy học mà còn bởi chi phí dạy kèm giá rẻ so với thị trường chung. Bên cạnh đó, thời gian dạy kèm có thể linh động thay đổi theo yêu cầu của phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Thầy Trần Nguyễn Thanh Bình  (2372) dạy Toán tp thủ đức

Thầy Trần Nguyễn Thanh Bình-  Trình độ: Thạc sỹ

Tìm thầy dạy anh văn tại nhà

Anh văn là một trong những môn học mà không phải bạn học sinh nào cũng có thể học giỏi. Chính vì vậy ngoài những giờ ọc trên lớp, các bạn học sinh thường đăng ký học thêm hoặc đến các trung tâm anh ngữ. Bên cạnh đó, nhiều bậc phụ huynh còn lựa chọn phương án tìm thuê gia sư dạy anh văn tại nhà để kèm cho con mình. Bên cạnh các bạn sinh viên nữ, cô giáo dạy anh văn, nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh thường liên hệ với thầy giáo tiếng anh để được hỗ trợ dạy kèm tại nhà

Là một trong những đơn vị cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà, đặc biệt là thầy giáo, chỉ cần liên hệ với trung tâm gia sư Olympia, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng,  phục vụ cho nhu cầu cần được dạy kèm tại nhà của học sinh, phụ huynh được tuyển chọn kỹ lưỡng, đang giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ, các trường THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại học lớn, có trình độ chuyên môn giỏi, biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng năng lực tiếp nhận của học viên và giúp các bạn ngày càng có những tiến bộ vượt bậc. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh:

- Nhận dạy gia sư tại nhà theo hình thức 1 thầy 1 trò.

- Nhận dạy theo nhóm.

- Nhận dạy tiếng Anh cho trẻ em, người lớn, người đi làm.

- Nhận dạy tiếng anh tiểu học, cấp 2, cấp 3.

- Nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp.

- Nhận dạy kèm tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi.

- Nhận dạy kèm tiếng Anh đi thi chứng chỉ.

- Và nhận dạy kèm theo yêu cầu của học viên cũng như phụ huynh.

Không chỉ mang đến cho học sinh và phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy, chi phí dạy kèm tiếng anh tại nhà tương đối rẻ so với thị trường chung. Lịch học có thể linh động nếu học viên vướng lịch học chính hoặc công việc.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Hiện nay, một người biết tiếng Anh, thành thạo những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Đặc biệt khi nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, các công ty có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài được thành lập tại Việt Nam ngày càng nhiều, mở ra vô số cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên để có thể được tuyển dụng vào các công ty này, người lao động cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản, trong đó có giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp để trau dồi khả năng ngoại ngữ cho bản thân? Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để đi du học, du lịch hoặc xin vào các công ty nước ngoài

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng gia sư dạy anh văn tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua, Trung tâm Olympia đã và đang được rất nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung ứng đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp là các bạn sinh viên, đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học lớn; là giáo viên đang giảng dạy tại các trường học cũng như các trung tâm ngoại ngữ; là người bản ngữ thông thạo tiếng Việt. Không chỉ có trình độ chuyên môn, năng lực giỏi, đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp mà Trung tâm Olympia cung ứng còn biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên nên đảm bảo sau một thời gian học tập, các bạn sẽ thành thạo được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh. Ngoài ra với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, Gia Sư Olympia luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

- Luôn sẵn sàng nhận dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và cả người lớn tuổi.

- Nhận dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc dạy theo nhóm.

- Thời gian dạy kèm có thể linh động theo thời gian rảnh của học viên.

- Chi phí dạy kèm tương đối rẻ so với thị trường chung.


Xem thêm

🔰 Các cách để bon chen trong nghề gia sư !
🔰 Viết 1 đoạn văn về ước mơ của bạn bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt
🔰 Những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
🔰 Mách bạn cách học tiếng Anh cho người mới bắt đâu hiệu quả nhanh chóng.
🔰 Bí quyết săn Tây cực kì hiệu quả
🔰 Lộ trình học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu.

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com