Địa Chỉ Tìm Gia Sư Môn Văn Tốt Nhất Tại TPHCM


Địa Chỉ Tìm Gia Sư Môn Văn Tốt Nhất Tại TPHCM

Những năm gần đây, tình trạng học sinh không thích học môn Ngữ Văn ngày càng có chiều hướng gia tăng. Đây là nỗi băn khoăn của nhiều thầy cô giáo và phụ huynh trong khi môn Văn có một giá trị đích thực mà học sinh chưa hiểu được nên còn học với tinh thần gượng ép.

Tầm quan trọng của môn Ngữ Văn

Ngữ Văn là môn học rất quan trọng, chiếm thời lượng lớn trong học phần của học sinh và là 1 môn chính để đánh giá năng lực học tập của học sinh. Đây cũng là một môn học góp phần xác định tương lai và hướng đi của học sinh khi chuẩn bị thi đầu vào các trường cấp 2, 3, các trường Chuyên, Đại học, Cao đẳng.

Trong trường học ngoài môn Giáo dục công dân thì Ngữ Văn cũng là môn học rất quan trọng vì là môn học góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh. Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh. Học Văn chính là cách học làm người. Môn Văn thật sự là môn học quan trọng giúp cho học sinh học tốt các môn học khác.

Học Văn còn giúp các em có lối hành xử văn minh hơn, thông minh hơn; học Văn cũng giúp các em có tâm hồn tươi sáng, lạc quan hơn, đó là một điều cẩn thiết trong cuộc sống hiện nay.

gia sư hướng dẫn làm bài văn nghị luận

Làm thế nào để học tốt môn Ngữ Văn

Muốn giỏi văn thì học sinh phải siêng đọc và rèn luyện tư duy đọc; tuy nhiên, hiện nay học sinh lại rất lười đọc văn thơ, các em chỉ chăm chú vào các loại truyện tranh. Đọc truyện tranh chỉ là hình thức giải trí, hầu như không có lợi cho việc học Văn. Đó là chưa muốn nói các loại truyện tranh có nội dung xấu như đấm đá, bạo lực chỉ góp phần làm tổn hại tâm hồn non nớt của các em, dễ dẫn đến các em bắt chước những tính cách, lối hành xử tiêu cực như một số nhân vật trong truyện.

Giải pháp hữu hiệu nữa để học tốt môn Ngữ Văn đó là:

+ Các em cần đọc và soạn bài kỹ trước khi đến lớp, bước chuẩn bị này sẽ giúp bạn tiếp thu bài một cách chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Tiếp là chăm chú nghe thầy cô giảng ở lớp và ghi chép cẩn thận, đầy đủ.

+ Sau đó các em học và tự kiểm tra lại kiến thức của mình ngay sau khi về nhà, có thể đọc thêm một số bài văn mẫu liên quan, ghi chú thêm những kiến thức quan trọng, những đoạn văn hay vào vở.

Một phương pháp đã được chứng minh qua thực tế, được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là vô cùng hiệu quả đó là tìm gia sư giỏi Văn để dạy kèm cho con mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm, thông tin gia sư tràn lan trên internet mà không có tiêu chuẩn nào để kiểm chứng độ uy tín và chất lượng.

Không giống với các trung tâm khác, Trung tâm gia sư Olympia chúng tôi  đã có hơn 10  năm kinh nghiệm, là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư và có đủ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi luôn làm việc với sự tận tâm và trách nhiệm, luôn nhận được tình cảm quý mến và phản hồi rất tốt từ gia đình học sinh cũng như đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm môn Ngữ Văn.

Hơn nữa, Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì của gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm.

dạy kèm Ngữ Văn tại Tphcm giỏi uy tín

Đội ngũ gia sư dạy Ngữ Văn giỏi của chúng tôi gồm những ai?

•         Các giáo viên dạy Văn đang giảng dạy tại các trường sư phạm Văn, môn Văn THPT, THCS trên địa bàn hà nội, các trung tâm luyện thi đại học môn Văn uy tín tại TPHCM.

•             Các sinh viên khoa Ngữ Văn tại các trường ĐH nổi tiếng tại Hà Nội như ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ,...

•             Các sinh viên nguyên cấp 3 là học sinh chuyên Văn tại trường THPT Chuyên, Đại học Sư phạm có thành tích cao môn Văn như đạt giải HSG Quốc Gia, HSG Thành Phố.

•             Nhiều gia sư dạy Văn có kinh nghiệm luyện thi vào trường cấp 3 chuyên Văn, luyện thi đỗ Đại học với số điểm rất cao (8-9 điểm môn Văn).

•             Nhiều gia sư môn Văn có kinh nghiệm dạy Văn cho những học sinh mất gốc, lười, bướng... Đặc biệt có những bạn chỉ dạy sau 1, 2 tháng, học sinh từ điểm trung bình trở thành học sinh có điểm cao nhất lớp, phụ huynh vô cùng hài lòng.

•             Nhiều giáo viên dạy Văn, gia sư văn, gia su van có cách cảm thụ và truyền thụ tốt môn Ngữ Văn,  tạo hững thú cho học sinh, giúp học sinh viết các bài văn hay và có thể nắm được và phân tích tác phẩm văn học dưới lời văn của mình tốt hơn.


Xem thêm

🔰 Hãy để nghề Gia Sư - Về đúng nghĩa là: GIA SƯ
🔰 Tìm gia sư dạy kèm anh văn giao tiếp tại nhà
🔰 Các cách để bon chen trong nghề gia sư !
🔰 Viết 1 đoạn văn về ước mơ của bạn bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt
🔰 Những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
🔰 Mách bạn cách học tiếng Anh cho người mới bắt đâu hiệu quả nhanh chóng.

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com